HomeKiến ThứcĐiện thoại Huawei không vào được Youtube, khắc phục thế nào?

Điện thoại Huawei không vào được Youtube, khắc phục thế nào?

Hầu hết người dùng smartphone đều sử dụng Youtube khi cần xem MV ca nhạc, tiểu phẩm hài hay bất kỳ một video thú vị nào đó. Chính vì thế, nếu bỗng nhiên điện thoại Huawei không vào được Youtube, người dùng máy cũng phải thở dài ngán ngẩm khi không thể giải trí hay học tập với ứng dụng nổi tiếng này.

Bất chấp lệnh cấm từ Hoa Kỳ, Huawei vẫn sở hữu lượng người dùng tương đối đông đảo ở các quốc gia châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Vì thế, cách khắc phục những vấn đề hay xảy ra trên dòng smartphone này cũng nghiễm nhiên trở thành mối quan tâm của nhiều tín đồ công nghệ. Điện thoại Huawei không vào được Youtube là một trong số đó.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Nhiều điện thoại Huawei đang gặp rắc rối với Youtube
Nhiều điện thoại Huawei đang gặp rắc rối với Youtube

Nhìn chung, tình trạng không vào được Youtube trên Huawei thường liên quan đến lỗi phần mềm của máy hoặc lỗi từ chính ứng dụng. Do vậy, khi đen đủi gặp phải sự cố, bạn cũng không nên quá hoang mang. Thay vào đó, bạn chỉ cần bình tĩnh tham khảo một vài giải pháp xử lý đơn giản được Jweb gợi ý bên dưới.

Khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào được Youtube như thế nào?

Khi chiếc smartphone Huawei của bạn bỗng dưng không thể xem được video trên Youtube như bình thường, bạn nên:

Khởi động lại máy

Với mọi dòng smartphone, khởi động lại luôn được coi là thủ thuật đa năng và “thần thánh”. Bởi với những lỗi thường gặp, các tín đồ công nghệ thường thực hiện thao tác này đầu tiên.

Khi Huawei không xem được Youtube, bạn cũng nên khởi động lại chiếc dế yêu của mình. Ngay cả khi khi “restart” không mang đến hiệu quả cho sự cố bạn đang gặp phải, nhưng thủ thuật vẫn giúp máy hoạt động thêm ổn định và trơn tru.

Bạn nên khởi động lại điện thoại Huawei
Bạn nên khởi động lại điện thoại Huawei

Kiểm tra lại mạng kết nối wifi, 4G

Khi kết nối Internet có vấn đề, nhu cầu xem Youtube của bạn cũng bị ảnh hưởng trực tiếp. Do đó, bạn cần kiểm tra kết nối mạng, nếu không vào được Youtube trên điện thoại Huawei.

Với Wifi, bạn hãy reset lại Modem Wifi hoặc thử kết nối với một mạng Wifi khác. Với mạng dữ liệu di động, bạn hãy kiểm tra xem gói cước mình đang sử dụng còn dung lượng Data hay không.

Điện thoại Huawei không vào được Youtube
Kết nối mạng trên máy cần được kiểm tra

Xem thêm:

  • Điện thoại Huawei không lên nguồn xử lý thế nào?
  • Điện thoại Huawei không hiện bàn phím thì phải làm sao?

Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của Youtube

Hai phương pháp đơn giản trên vẫn chưa giúp bạn khắc phục thành công lỗi không xem được Youtube trên điện thoại Huawei? Thủ thuật tiếp theo dành cho bạn là xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của Youtube.

Cách thực hiện cũng không hề phức tạp.Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Ứng dụng. Tại đây, bạn tìm đến ứng dụng Youtube, chọn Lưu trữ. Tiếp theo, bạn lần lượt nhấn Xóa bộ đệm rồi Xóa dữ liệu là xong.

Điện thoại Huawei không vào được Youtube
Xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu của Youtube

Cập nhật Youtube lên phiên bản mới nhất

Sử dụng phiên bản Youtube lạc hậu cũng là nguyên nhân khiến bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối trên ứng dụng này. Vì thế, bạn hãy vào CH Play và tiến hành update Youtube lên phiên bản mới nhất. Có thể sau khi cập nhật, tình trạng Huawei không xem được Youtube cũng được giải quyết gọn lẹ.

Cập nhật Youtube cũng là một cách khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào được Youtube
Cập nhật Youtube cũng là một cách khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào được Youtube

Xóa ứng dụng Youtube và cài lại

Sau khi cập nhật Youtube nhưng bạn chưa khắc phục được lỗi thì bạn hãy tiến hành xóa ứng dụng Youtube và cài đặt lại cho máy. Sau khi tải youtube thành công bạn hãy mở ứng dụng lên và kiểm tra lỗi nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trong nhiều trường hợp, lỗi điện thoại Huawei không vào được Youtube vẫn tiếp tục làm phiền người dùng, dù bạn đã kiên nhẫn thực hiện đầy đủ các giải pháp nêu trên. Trường hợp này khá nghiêm trọng, nên bạn không nên cố gắng khắc phục tại nhà.

Tốt nhất, bạn nên đem máy đến một trung tâm sửa điện thoại Huawei uy tín để được hỗ trợ. Các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đôi khi, chiếc Huawei của bạn sẽ cần up ROM mới có thể giải quyết tình trạng này triệt để. Chúc bạn thành công với những chia sẻ trên!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com