HomeKiến ThứcĐiện thoại Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi

Điện thoại Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi

Tình trạng điện thoại Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn lo lắng và hiện đang tìm giải pháp để khắc phục. Thông tin bài viết sẽ dưới đây giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay.

So với những hư hỏng ở phần cứng, tình trạng điện thoại Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi dường như không mấy nghiêm trọng. Thế nhưng khi tình trạng này xuất hiện, nhiều rắc rối vẫn có thể nảy sinh. Nó khiến bạn không thể thoải mái trải nghiệm dế yêu như mong muốn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bất tiện cùng những lời trách móc từ mọi người, nếu gặp lỗi Xiaomi không có chuông khi cuộc gọi đến. Bởi lúc này, bạn thường bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng trên chiếc dế yêu của mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Xiaomi sập nguồn bật không lên

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

dien thoai xiaomi khong do chuong khi co cuoc goi

Lý do điện thoại Xiaomi không phát chuông khi cuộc gọi đến

Tình trạng điện thoại Xiaomi không phát ra chuông báo như bình thường khi có cuộc gọi đến thường liên quan đến những cài đặt trên máy hoặc vấn đề ở phần mềm:

Bạn đang để Xiaomi ở chế độ im lặng mà không hề hay biết.

Bạn đang kích hoạt chế độ “Không làm phiền” trên máy. Đây là chế độ mà người khác vẫn có thể gọi điện cho bạn. Tuy nhiên, máy sẽ không đổ chuông, không rung, không sáng màn hình khi có cuộc gọi và tin nhắn mới.

Xiaomi bị xung đột phần mềm do bạn từng root, up ROM sai thao tác hoặc trên máy có ứng dụng không tương thích với những ứng dụng còn lại.

Trong trường hợp Xiaomi vừa không thể đổ chuông, vừa không thể phát ra âm thanh từ các ứng dụng. Có thể loa ngoài hoặc IC âm thanh trên máy đã bị hư hỏng.

xiaomi khong do chuong khi co cuoc goi

Nên làm gì khi điện thoại Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi?

Khi đen đủi gặp phải lỗi điện thoại không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Bạn có thể áp dụng một vài biện pháp khắc phục sau đây:

Tăng âm lượng nhạc chuông trên điện thoại Xiaomi. Bạn cũng nên thử thay đổi nhạc chuông cho máy.

Kiểm tra xem chế độ “Không làm phiền” có đang được kích hoạt hay không. Nếu có, bạn chỉ cần tắt bỏ chế độ này là được.

Tiến hành khởi động lại điện thoại. Nhiều Mifan cho biết họ đã khắc phục lỗi thành công chỉ với thao tác đơn giản duy nhất này.

Kiểm tra các ứng dụng mới được tải về Xiaomi và tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng lạ, ứng dụng bạn nghi ngờ không tương thích.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn cho rằng sự cố liên quan đến những vấn đề ở phần mềm. Bạn cũng nên sao lưu các dữ liệu có trên điện thoại và tiến hành khôi phục cài đặt gốc. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành chạy lại phần mềm cho Xiaomi, nếu trước đó bạn từng thực hiện thao tác này.

loi dien thoai xiaomi khong do chuong khi co cuoc goi

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Với trường hợp các biện pháp trên đều “vô dụng” với tình trạng điện thoại Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi mà bạn gặp phải. Bạn nên gửi gắm dế yêu cho các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa Xiaomi, để được hỗ trợ thêm. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

=> Xem thêm: Điện thoại Xiaomi không vào được Facebook

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com