HomeKiến Thức iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu w

[Giải đáp] iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu w

Bạn đang muốn biết iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu w? Thông tin này sẽ được Jweb trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này!

iPhone 12 Pro là một trong những mẫu điện thoại cao cấp được giới công nghệ mong đợi nhất trong năm 2020 của Apple. Với nhiều cải tiến đáng giá về thiết kế, màn hình, hiệu năng và tính năng camera, iPhone 12 Pro trở thành một sản phẩm được mong chờ bởi nhiều người dùng. Trong bài viết này, Jweb sẽ cùng các bạn tìm hiểu thông tin iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu w? và các thông tin liên quan đến sạc nhanh và thời gian sạc đầy pin của iPhone 12 Pro.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Giải đáp iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu w

iPhone 12 Pro có sạc nhanh không?

Đầu tiên Apple khẳng định iPhone 12 Pro có hỗ trợ sạc nhanh. iPhone 12 Pro hỗ trợ sạc nhanh bằng công nghệ sạc nhanh của Apple, gọi là “Fast Charging”. Với sạc có dây, iPhone 12 Pro hỗ trợ sạc nhanh tối đa 20W khi sử dụng bộ sạc USB-C hỗ trợ Power Delivery (PD) tối thiểu 20W. Ngoài ra, với sạc không dây, iPhone 12 Pro cũng hỗ trợ sạc nhanh tối đa 15W. Tuy nhiên, để sử dụng được chức năng sạc nhanh, người dùng cần sử dụng bộ sạc và dây cáp tương thích với công nghệ sạc nhanh của Apple.

=> Xem thêm: iPhone 12 Pro chai pin nhanh do đâu, khắc phục thế nào?

iPhone 12 Pro có hỗ trợ sạc nhanh không?

iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu W?

Để tận dụng tính năng sạc nhanh của iPhone 12 Pro, người dùng cần sử dụng bộ sạc nhanh USB-C của Apple. Theo thông tin từ hãng, iPhone 12 Pro hỗ trợ sạc nhanh lên đến 20W. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, khách hàng chỉ nhận được một cáp sạc USB-C Lightning. Do đó, nếu muốn sử dụng tính năng sạc nhanh 20W, người dùng cần mua riêng bộ sạc nhanh Apple USB-C. Ngoài ra, iPhone 12 Pro cũng hỗ trợ sạc không dây MagSafe với công suất tối đa 15W.

iPhone 12 Pro hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu w?

iPhone 12 Pro sạc bao lâu thì đầy?

Thời gian sạc đầy pin của iPhone 12 Pro phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng pin hiện tại, loại bộ sạc và cáp sạc được sử dụng, nhiệt độ môi trường và cách sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, theo thông tin từ Apple, thời gian sạc đầy pin iPhone 12 Pro khoảng 1 đến 1,5 giờ khi sử dụng bộ sạc nhanh 20W. Đây là thời gian tương đối nhanh so với các mẫu điện thoại cao cấp khác trên thị trường.

Tuy nhiên, để đạt được thời gian sạc nhanh nhất, người dùng nên sạc khi pin còn từ 20% đến 80%. Việc sạc đầy hoàn toàn mỗi lần sạc sẽ làm giảm tuổi thọ của pin và ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng điện thoại.

Tóm lại, iPhone 12 Pro là một sản phẩm đáng chú ý của Apple với nhiều tính năng và cải tiến đáng giá. Với tính năng sạc nhanh lên đến 20W, người dùng có thể sạc pin nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, để tối ưu hóa tuổi thọ pin, người dùng nên sạc khi pin còn từ 20% đến 80%.

=> Xem thêm: Cách tiết kiệm pin cho iPhone 12 Pro đơn giản mà hiệu quả

iPhone 12 Pro sạc bao lâu thì đầy

Trên đây là một số chia sẻ của Jweb cho câu hỏi iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu w? Hi vọng với những thông tin bên trên, bạn đã có đáp án cho câu hỏi của mình. Nếu còn vấn đề nào trong bài viết mà bạn còn thắc mắc. Vui long để lại ý kiến dưới phần bình luận, Xin chào và hẹn gặp lại!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com