HomeKiến ThứcGiải pháp cho Samsung A9 Pro bị bể màn hình

Giải pháp cho Samsung A9 Pro bị bể màn hình

Có rất nhiều người gặp phải hiện tượng Samsung A9 Pro bị bể màn hình. Nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý chính xác cho tình trạng này.

Samsung A9 Pro là chiếc smartphone có thể thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ công nghệ ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Không chỉ có kiểu dáng lớn, thiết kế đẹp hay hiệu năng ổn định. Samsung A9 Pro còn được sở hữu pin trâu với thời lượng lớn. Nó giúp người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của máy trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu chẳng may Samsung A9 Pro bị bể màn hình. Như những ưu điểm trên sẽ chẳng còn ý nghĩa. Chính vì vậy, nếu không may gặp phải sự cố này. Vậy bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục ngay lập tức.

Samsung A9 Pro bi be man hinh
Samsung A9 Pro sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Những trường hợp Samsung A9 Pro bị bể màn hình thường gặp

Mỗi người dùng máy thường có cách sử dụng chiếc điện thoại của mình khác nhau. Vì vậy, nguyên nhân khiến màn hình Samsung A9 bị bể màn hình cũng muôn hình muôn vẻ. Nhìn chung, hiện tượng này thường do sự vô tình, bất cẩn hay chủ quan của người dùng máy gây ra, chẳng hạn như:

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
  • Người dùng đánh rơi máy từ trên cao, ném máy với lực mạnh.
  • Người dùng để máy va đập mạnh với vật cứng, vật nhọn đơn giản, họ để chung Samsung A9 Pro với những đồ vật này trong quá trình di chuyển, tạo ra những va chạm không đáng có.
  • Người dùng vô tình ngồi lên máy hoặc để máy bị tì đè bởi vật nặng.

Nếu sử dụng kính cường lực, ốp lưng hoặc bao da cho chiếc Samsung A9 Pro của mình. Bạn có thể giúp hạn chế những tác động của các sự cố trên. Tuy nhiên, nếu lực tác động quá mạnh, việc bể, nứt màn hình vẫn là điều mà bạn không thể tránh khỏi.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Samsung A9 Pro bi be man hinh
Samsung A9 Pro bị bể màn hình bởi nhiều nguyên nhân khác nhau

Làm gì khi màn hình Samsung A9 Pro bị bể màn hình?

Có 2 cách khắc phục chính cho sự cố Samsung A9 Pro bị bể màn hình. Đó là thay mặt kính và thay màn hình Samsung A9 Pro nguyên bộ cho máy. Bạn có thể phân biệt 2 trường hợp này như sau:

  • Trường hợp 1: Samsung A9 Pro thực ra chỉ bị vỡ lớp mặt kính bên ngoài và điều này chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của máy chứ không hề ảnh hưởng đến các chức năng khác. Cảm ứng vẫn có thể hoạt động mượt mà và màn hình vẫn có thể hiển thị tốt. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được.
  • Trường hợp 2: Samsung A9 Pro bị bể mặt kính và điều này vừa ảnh hưởng đến thiết kế bên ngoài, vừa tác động đến các chức năng bên trong. Cảm ứng có dấu hiệu bấm không ăn, nhảy loạn lung tung, đơ liệt hoàn toàn. Các hư hỏng về màn hình cũng bắt đầu xuất hiện như tình trạng màn hình Samsung A9 Pro bị đốm, bị sọc, bị ám vàng, chảy mực, hiển thị sai tông màu hay không thể hiển thị bất kì nội dung nào. Với trường hợp này. Bạn sẽ phải thay full bộ màn hình Samsung A9 Pro cho chiếc điện thoại của mình.
Samsung A9 Pro bi be man hinh
Khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình Samsung A9 Pro?

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết cách làm thế nào khi Samsung A9 Pro bị bể màn hình. Dù phải sử dụng dịch vụ nào. Bạn cũng nhớ phải lựa chọn một trung tâm thay màn hình thật uy tín và chất lượng nhé. Bạn có thể liên hệ Jweb qua HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com