HomeKiến ThứcHướng dẫn cách tìm bài hát hot nhất trên Instagram Reels

Hướng dẫn cách tìm bài hát hot nhất trên Instagram Reels

Jweb hướng dẫn bạn cách tìm bài hát hot nhất trên Instagram Reels đơn giản trong “một nốt nhạc”. Đừng bỏ qua những mẹo tìm nhạc hay ho dưới đây nha!

Nếu bạn đang có ý định trở thành nhà sáng tạo nội dung trên Instagram thì việc tìm kiếm những bài hát thịnh hành là điều chắc chắn nên làm. Sử dụng đoạn nhạc trending là một cách giúp Reels của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên cách tìm bài hát hot nhất trên Instagram Reels như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách tìm bài hát hot nhất trên Instagram Reels

Tìm kiếm nhạc hot bằng Google

Bạn bắt gặp một đoạn nhạc sôi động trên Instagram Reels nhưng không rõ là bài gì? Bản nhạc thịnh hành trên mạng xã hội nhưng bạn không thể tìm thấy tên bài hát? Vậy thì hãy thử dùng đến sự trợ giúp của Google xem sao nhé!

Bạn chỉ cần nhớ một đoạn lời bài hát ngắn xuất hiện trên Reels đã nghe. Sau đó, gõ chúng lên ô tìm kiếm của Google. Lúc này, tên bài hát bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện đấy!

Tìm kiếm nhạc hot bằng Google

Theo dõi Content Creator nổi tiếng

Content Creator luôn cập nhật xu hướng hình ảnh, video, âm nhạc mới nhất để tạo ra những nội dung ấn tượng. Bạn có thể lướt Instagram Reels của các tài khoản này để chọn lựa ra bài hát hot hit mình mong muốn. 

cách tìm bài hát hot nhất trên Instagram Reels

Tìm kiếm bài hát trên bảng xếp hạng

Không có gì bất ngờ khi những bài hát đình đám mạng xã hội xuất hiện top đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc. Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng Nhạc của tui, Zingmp3, Spotify,…để tìm kiếm các bản nhạc thịnh hành trên Instagram Reels nhé!

Tìm kiếm bài hát trên bảng xếp hạng

Tìm bài hát trên TikTok

Ngoài những cách trên, bạn có thể tìm kiếm nhạc qua nền tảng TikTok. Nội dung trending thường có sự trùng lặp giữa các trang mạng xã hội. Hơn nữa, TikTok và Instagram Reels lại có nét khá tương đồng khi truyền tải nội dung dưới dạng video ngắn. Vì vậy sẽ không quá khó để tìm ra bài hát hot theo mong muốn đâu nhé!

Vậy là Jweb đã tổng hợp cho bạn 4 cách tìm bài hát hot nhất trên Instagram Reels siêu đơn giản. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích tới bạn. Đừng quên lưu lại bài viết và chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách tải Reels Instagram về iPhone đơn giản và gọn lẹ
  • Cách tải Story trên Instagram về điện thoại chỉ với vài thao tác

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com