HomeKiến ThứciPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin và giải...

iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin và giải pháp xử lý

Có phải iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin đang là tình trạng mà bạn gặp phải. Những chia sẻ ngay sau đây của Jweb sẽ giúp bạn có được giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Hao pin nhanh luôn là tình trạng mà người dùng iPhone 11 Pro Max qua tâm. Đặt biệt nhất đó chính là tình trạng để iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin. Bởi dù không sử dụng máy vẫn có thể gặp phải tình trạng hao pin đầy khó chịu này. Đây hiện là một trong những tình trạng khiến người dùng máy quan tâm và tìm hiểu.

Lỗi iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin

Vậy nguyên nhân của tình trạng iPhone để qua đêm bị tụt pin này là gì? Bạn nên làm gì để có thể khắc phục được máy bị tụt pin khi để qua đêm. Cùng Jweb tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây bạn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nguyên nhân khiến iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin

iPhone 11 Pro Max bị tụt pin khi để qua đêm hiện đang là tình trạng mà rất nhiều người dùng gặp phải. Bởi sau thời gian sử dụng và trải nghiệm máy, tình trạng chai pin, pin ảo dẫn đến tình trạng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, có một vài nguyên nhân có thể khiến cho máy hao pin nhanh dù bạn không sử dụng đấy:

 • Pin của iPhone 11 Pro Max đã bị chai và báo pin ảo sao thời gian dài sử dụng và trải nghiệm máy. Điều này là một trong những nguyên nhân phổ biến cho tình trạng iPhone 11 Pro Max để qua đêm tụt pin.
 • Luôn bật các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth, Airdrop,… dù không còn sử dụng đến nữa. Không tắt hẳn các ứng dụng vừa sử dụng xong. Dẫn đến việc máy hao 1 lượng lớn pin dù bạn không sử dụng máy.
 • Tải rất nhiều ứng dụng trên máy để sử dụng và không xóa chúng đi không còn dùng nữa. Vì thế, các ứng dụng này vẫn đang hoạt động ngầm gây hao pin cho máy dù bạn không bật chúng lên đấy. 
 • Xung đột phần mềm do không tương thích với máy hoặc hệ điều hành của máy đã quá cũ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân có thể khiến cho máy gặp phải tình trạng đầy khó chịu này đấy.
 • Bạn đã từng sửa chữa, thay pin tại một trung tâm kèm chất lượng. Sau thời gian ngắn sử dụng, pin trên máy sẽ gặp phải tình trạng hao pin nhanh dù bạn có sử dụng hay không sử dụng máy.
Nguyên nhân iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin

Mẹo khi gặp tình trạng iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin 

Có thể nói iPhone bị tụt pin khi để qua đêm hiện không phải là tình trạng xa lạ gì. Bởi hiện có rất nhiều người dùng đã và đang gặp phải tình trạng như bạn đấy. Đừng lo lắng, bởi những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn biết được mình nên làm gì để khắc phục nó:

 • Tắt các kết nối: Trước khi ngủ, bạn nên tiến hành tắt hết các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth, Airdrop. Bởi chúng sẽ làm cho máy tiêu tốn 1 lượng pin lớn dù bạn đã không dùng máy nữa.
 • Tắt hẳn ứng dụng: Tương tự 3G, Wifi,… nếu bạn không tắt hẳn các ứng dụng bạn sử dụng trước khi ngủ. Chúng sẽ vẫn hoạt động ngầm và đồng thời dẫn đến iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin.
 • Bật chế độ máy bay: Trước khi ngủ, bạn có thể tiến hành bật chế độ máy bay cho máy. Ở chế độ này nó sẽ tắt tạm thời nhiều tính năng trên máy và làm giảm tình trạng hao pin trên máy đó.
 • Xóa ứng dụng không sử dụng: Việc xóa ứng dụng không dùng đến cũng là một trong những cách khắc phục. Vì thế, bạn có thể tìm kiếm những ứng dụng đã không còn sử dụng nữa và xóa nó ra khỏi máy ngay nhé.
 • Kiểm tra độ chai pin: Kiểm tra độ chai pin của máy để xem có máy phải đã bị chai pin và cần được thay mới hay không. Nếu pin dưới 80%, bạn cần cân nhắc việc có nên thay pin cho máy không bạn nhé.
Khắc phục iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin

Khi các giải pháp trên không mang lại hiệu quả cho tình trạng iPhone 11 Pro Max để qua đêm hao pin. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín như Jweb để được hỗ trợ. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro Max để qua đêm bị tụt pin. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc xung quanh vấn đề chai pin, hao pin nhanh. Bạn có thể liên hệ với trung tâm Jweb qua HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.

Có thể bạn quan tâm: 

 • Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin
 • iPhone 11 Pro Max sạc pin chậm và giải pháp khắc phục tối ưu

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com