Mẹo khắc phục lỗi Oppo không vào được Youtube

Oppo không vào được Youtube đang khiến nhiều người cảm thấy ức chế. Bởi Youtube là một ứng dụng phổ biến nên khi sự cố xảy ra, bạn sẽ không thể xem video mình yêu thích trên nền tảng này.

Nhiều sự cố khác nhau có thể xuất hiện và làm phiền quá trình trải nghiệm Oppo của bạn. Chẳng hạn như lỗi Oppo không vào được Youtube – tình trạng khiến bạn không thể truy cập và xem video trên Youtube như bình thường. Đây là một sự cố khó chịu, gây cản trở cho việc trải nghiệm các tính năng, nhất là các tính năng giải trí trên máy. Vậy bạn phải làm sao với tình trạng này, những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Oppo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

oppo khong vao duoc youtube

Chia sẻ mẹo khắc phục lỗi Oppo không vào được Youtube

Lỗi không vào được YouTube trên điện thoại Oppo không phải là tình trạng xa lạ. Hiện có rất nhiều người dùng máy gặp phải tình trạng khóa chịu này. Nếu như không mai bạn cũng nằm trong số đó, đừng lo lắng. Hãy thử thực hiện giải pháp được chia sẻ dưới đây:

1#. Khởi động lại Oppo

Đây là thủ thuật đơn giản, được nhiều người áp dụng đầu tiên mỗi khi smartphone xuất hiện lỗi. Vì thế, khi Oppo không vào được Youtube, bạn cũng nên thử reset chiếc dế yêu của mình xem sao.

2#. Kiểm tra kết nối Internet

Khi kết nối Internet quá yếu hoặc không ổn định, bạn sẽ không thể xem video trên Youtube. Đồng thời, việc sử dụng các tính năng trực tuyến khác trên máy cũng gặp cản trở.

Bạn nên kiểm tra mạng 3G/4G trên điện thoại Oppo hoặc nếu kết nối với Wifi, bạn cần kiểm tra lại tốc độ kết nối.

loi oppo khong vao duoc youtube

3#. Xóa data và cache của ứng dụng Youtube

Thủ thuật tiếp theo bạn nên áp dụng khi Oppo không xem được youtube, không vào được youtube là xóa data và cache của ứng dụng này. Các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt => Quản lý ứng dụng => Youtube.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào lệnh Xóa bộ nhớ đệm (Clear Cache) và Xóa dữ liệu (Clear Data) là được. Sau khi xóa, bạn hãy mở lại Youtube để kiểm tra xem sự cố đã được xử lý hay chưa.

=> QC: Nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno 4 lấy ngay với chất lượng cực tốt tại TPHCM. Nếu như đây hiện là dịch vụ mà bạn quan tâm và tìm kiếm. Hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm Jweb để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Tại đây, tình trạng hỏng mặt kính trên máy sẽ được hỗ trợ khắc phục.

4#. Cập nhật ứng dụng Youtube

Khi 3 thủ thuật trên chưa thể giúp bạn khắc phục lỗi điện thoại Oppo không vào được Youtube. Bạn hãy thử cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng này.  Bạn chỉ cần lên CH Play, kiểm tra có bản cập nhật mới hay chưa và tiến hành update là xong.

khac phuc oppo khong vao duoc youtube

5#. Khôi phục cài đặt gốc

Để khôi phục cài đặt gốc cho Oppo, trước hết bạn cần sao lưu các dữ liệu có trên máy. Sau đó, bạn cần vào Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Sao lưu và đặt lại. Cuối cùng, bạn chọn Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt (cách thực hiện có thể sẽ khác nhau giữa từng dòng máy cụ thể).

Khi không thể khắc phục lỗi tại nhà, tất nhiên bạn cần đem máy tới trung tâm bảo hành của Oppo hoặc một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Tại đây, sự cố sẽ được xử lý bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Xem thêm: Điện thoại Oppo bị mất âm thanh

Chúc bạn sớm xử lý sự cố thành công lỗi Oppo không vào được Youtube. Để có thể thoải mái xem video trên chiếc Oppo của mình. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với trung tâm Jweb. Tin chắc rằng các sự cố hư hỏng trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục!.