HomeKiến ThứcPin iPhone XS dùng được mấy tiếng, sạc bao lâu thì đầy

Pin iPhone XS dùng được mấy tiếng, sạc bao lâu thì đầy

Bạn đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi pin iPhone XS dùng được mấy tiếng, sạc bao lâu thì đầy? Tham khảo ngay bài viết sau đây của Jweb để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

iPhone XS là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được đặt ra nhiều nhất đó là thời lượng sử dụng của pin trên iPhone XS. Vậy, pin iPhone XS dùng được mấy tiếng, sạc bao lâu thì đầy? Hãy cùng Jweb tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giải đáp pin iPhone XS dùng được mấy tiếng, sạc bao lâu thì đầy

Giới thiệu về iPhone XS và Pin của iPhone XS

iPhone XS ra mắt vào 21 tháng 9 năm 2018, từng là một trong những sản phẩm điện thoại thông minh hàng đầu của Apple. Sở hữu chíp Apple Apple A12 Bionic, màn hình Super Retina OLED. Bộ đôi camera sau có độ phân giải 12 MP, camera trước 7 MP hỗ trợ quay video 4K và chạy hệ điều hành iOS 12 được hỗ trợ cập nhật đến iOS 16.4.1. Với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ như trên những iPhone XS lại chỉ được trang bị pin lithium-ion với dung lượng 2658mah thấp hơn cả dung lượng pin của iPhone X là 2716mah. Với những thông số như trên theo bạn, pin iPhone XS có thể dùng được trong bao lâu?

=> Xem thêm: Khắc phục tình trạng iPhone XS để qua đêm bị tụt pin

iPhone XS

Pin iPhone XS dùng được mấy tiếng

Như đã thông báo ở trên thì Pin của iPhone XS có dung lượng 2658 mAh. Sản xuất với công nghệ pin lithium-ion và có khả năng sạc nhanh với công suất tối đa lên tới 15W. Tuy nhiên iPhone X cũng được trang bị nhiều bộ phận cao cấp như màn hình Rentina OLED và camera 12 MP. Vậy nên thời gian sử dụng của pin iPhone XS sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của người dùng. Dưới đây là thông tin trải nghiệm pin trên iPhone XS khi kết nối wifi với độ sáng màn hình là 50%:

 • Chơi game liên tục trong vòng 5 giờ 30 phút.
 • Lướt web, Facebook trong khoảng 7 giờ 30 phút.
 • Với chế độ nghe nhạc bạn có thể dùng trong 15 giờ 30 phút.
 • Hỗ trợ đàm thoại liên tục trong 6 giờ 30 phút.
 • Hỗ trợ xem Phim, Youtube, Tiktok
 • iPhone XS có tổng thời gian chờ lên đến 27 giờ
iPhone XS dùng được mấy tiếng

iPhone XS sạc bao lâu thì đầy?

Thời gian sạc pin của iPhone XS cũng phụ thuộc vào công suất sạc và cách sử dụng của người dùng. Theo nhà sản xuất, iPhone XS hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W nếu sử dụng củ sạc nhanh USB-C và cáp sạc tương thích. Vậy nên thời gian sạc pin cũng được giảm đáng kể, với bộ sạc nhanh iPhone XS có thể sạc từ 0-50% là khoảng 30 phút, từ 0-80% là khoảng 60 phút và từ 0-100% là khoảng 120 phút. Còn với bộ sạc thường có công suất 5W để sạc từ 0-50% pin ta cần 90 phút, và cần tới 3 giờ để có thể sạc đầy từ 0-100% Pin.

iPhone XS sạc bao lâu thì đầy?

Cách kéo dài thời gian sử dụng pin trên iPhone XS

Để tiết kiệm pin và tăng thời lượng sử dụng của pin trên iPhone XS, người dùng có thể áp dụng các cách sau:

 • Tắt Wifi, Bluetooth và GPS khi không sử dụng.
 • Sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên iPhone XS.
 • Giảm độ sáng màn hình và thời gian sáng của màn hình.
 • Tắt tính năng đồng bộ hóa và cập nhật ứng dụng khi không sử dụng.
 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm khi không sử dụng.

=> Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu W

bật chế độ tiết kiệm Pin trên iPhone XS

Trên đây là một số chia sẻ của Jweb cho câu hỏi pin iPhone XS dùng được mấy tiếng, sạc bao lâu thì đầy?. Tuy nhiên, để tăng tuổi thọ của pin và sử dụng điện thoại một cách bền vững. Người dùng cũng cần áp dụng các cách tiết kiệm pin và sử dụng pin đúng cách. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng iPhone XS một cách tốt nhất. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com