HomeKiến ThứcTại sao Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn?

Tại sao Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn?

Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn khiến người dùng khó chịu, bực tức. Anh em đã biết cách xử lý tình huống này chưa? Đọc bài viết sau đây nhé!

Dù là công cụ trao đổi thông tin trực tuyến nhanh, gọn, lẹ nhưng cũng không ít lần Messenger khiến người dùng lao đao. Điển hình như sự cố Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn gần đây. Nếu bạn cũng đang loay hoay với tình huống éo le này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Xử lý lỗi Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn

Theo dõi vài mẹo sau nếu gặp phải sự cố “dở khóc dở cười” trên nhé!

Kiểm tra Internet

Đường truyền Internet kém, dữ liệu di động 3G/4G không ổn định hoàn toàn có thể gây nên lỗi không gửi được tin nhắn Messenger. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp mạng Wifi qua Trung tâm điều khiển iPhone hoặc thực hiện theo trình tự sau: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại => Nhấn chọn Wifi.

Bước 2: Gạt thanh ngang để TắtBật lại kết nối mạng. 

2 bước trên sẽ giúp bạn khởi động lại kết nối mạng Wifi điện thoại hiệu quả đấy nhé!

Xem lại thiết bị Internet trên thiết bị

Nếu điện thoại vẫn chưa kết nối được mạng thì sao nhỉ? Bạn hãy nhấn vào tên mạng Wifi đang kết nối => Chọn Quên mạng và kết nối lại xem sao nhé!

Update Messenger

Bạn có thường xuyên cập nhật mới ứng dụng không? Các phiên bản mới của app hay hệ điều hành đều được nâng cấp và cải tiến hơn nhiều so với bản trước đó. Sự cố Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn cũng có thể bắt nguồn từ lỗi xung đột phần mềm cũ này. Vậy nên bạn cũng mau chóng update Messenger để khắc phục tình trạng này đi nhé!

Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn

Bạn đã bị chặn tin nhắn?

Nếu bị chặn tin nhắn từ tài khoản Messenger khác thì chắc chắn bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho đối phương đâu nhé!

Cách kiểm tra tình trạng này rất đơn giản. Thông thường nếu tài khoản Messenger bị chặn, bạn sẽ nhận thêm một thông báo khi vào hộp chat: “Người này hiện không có mặt trên Messenger”. Ngoài đối tượng này, các tài khoản Messenger khác bạn hoàn toàn nhắn tin được bình thường. 

Bạn đã bị chặn tin nhắn?

Sử dụng Messenger Lite

Đã thử hết cách gợi ý trên nhưng Messenger vẫn không gửi được tin nhắn trên iPhone thì bạn có thể tải Messenger Lite về điện thoại. Đây là ứng dụng rút gọn của Messenger, cung cấp đầy đủ chức năng nghe, gọi, nhắn tin trực tuyến cho người dùng. 

Sử dụng Messenger Lite

Vậy là Jweb vừa hướng dẫn bạn vài mẹo hay ho khi Messenger trên iPhone không gửi được tin nhắn. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Đừng quên lưu lại bài viết và chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách Tắt Âm Messenger Trên Điện Thoại Nhanh Nhất
  • Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính trong nháy mắt

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com