HomeKiến ThứcTắt nguồn, khởi động lại điện thoại không cần dùng phím cứng

Tắt nguồn, khởi động lại điện thoại không cần dùng phím cứng

Chia sẽ một vài giải pháp đơn giản giúp bạn có thể tắt nguồn, khởi động lại điện thoại không cần dùng phím cứng. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay.

Mọi người điều đang sở hữu ít nhất cho mình một chiếc smartphone. Nó không chỉ hỗ trợ tốt cho công việc, liên lạc mà cả giải trí nghe nhạc, xem phim, chơi game các kiểu … Đa số các dòng máy hiện này điều có ít nhất 3 nút cơ bản là nút nguồn, tăng giảm âm lượng và nút home vật lý theo máy. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu một trong các nút cứng bị hỏng? Dưới đây, Jweb xin chia sẻ cách tắt nguồn, khởi động lại điện thoại không cần dùng phím cứng cực đơn giản.

Các trường hợp gặp phải khi hỏng phím cứng

 Nút home trên điện thoại bị hỏng không bấm được thì khi bạn cần thoát ứng dụng để ra ngoài thì làm sao?

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

 Nút tăng giảm âm lượng bị hỏng thì khi nghe nhạc, có cuộc gọi đến muốn nghe rõ hơn thì phải làm sao?

 Nút nguồn bị hỏng nếu máy phải cài đặt lại thì làm sao để khởi động lại máy được?

Đây được xem như là hư hỏng phần cứng trên điện thoại. Nếu ngại áp dụng theo cách chữa cháy như tôi sắp nêu ra. Bạn có thể mang máy đi sửa thông qua một số dịch vụ dành riêng cho từng dòng máy tại Jweb như sau:

Thay nút home, nút nguồn các dòng máy trên với giá cực rẻ. Chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 18002057 để được báo giá cụ thể.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại bị vỡ mặt kính

Chia sẻ cách tắt nguồn, khởi động lại điện thoại không cần dùng phím cứng

Cách tắt nguồn điện thoại iPhone không dùng phím cứng

Nếu đang dùng iPhone, iPad (iOS) bạn có thể dùng tính năng Assistive Touch có sẵn trong: Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > AssisiveTouch > Bật lên.

cai dat phim home ao

Tính năng này bao gồm nút Home ảo > chọn vào Thiết bị chúng ta sẽ có Khóa Màn Hình + Tăng Âm Lượng + Giảm Âm Lượng …

* Bạn muốn tắt nguồn bằng phím ảo này đơn giản chỉ cần ấn vào biểu tượng Khóa màn hình như hình trên giữ nó trong khoảng 5s khi đó trên màn hình sẽ hiện ra thanh trượt tắt nguồn như hình dưới >> đọc khuyến cáo bên dưới.

Còn nếu muốn khởi động lại iPhone không cần dùng nút nguồn thì bạn có thể vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng > làm bước này iPhone sẽ khởi động lại và xóa hết mật khẩu wifi đã lưu trên máy nhưng dữ liệu vẫn còn bạn cứ yên tâm > Nhớ đừng có ấn nhầm dòng Đặt lại tất cả cài đặt hay Xóa tất cả nội dung và Cài đặt nha .

»» Tham khảo thêm: Việc sử dụng miếng dán màn hình điện thoại có nên hay không?

Cách tắt nguồn điện thoại Android không dùng phím cứng

Nếu bạn đang dùng các thiết bị chạy android như LG, SONY, SAMSUNG … thì làm theo cách sau:

Tải ứng dụng Easy Touch trên CHPLAY về trong đó nó sẽ có giả lập nút home ảo và tăng giảm âm lượng các thứ nhưng để tắt nguồn hay khởi động lại điện thoại thì máy bạn phải ROOT (ROOT là gì sẽ có trong bài viết sau).

root may

Nếu máy bạn chưa ROOT mà muốn khởi động lại máy thì sao?

Tiếp tục lên CHPLAY tải phần mềm Link2SD như hình dưới tải về cài > cài xong bật lên > chọn biểu tượng Menu nó sẽ có dòng Reboot.

Lưu ý: Tất cả các cách trên chỉ dùng cho trường hợp tăng giảm âm lượng, khởi động lại điện thoại > tuyệt đối không Tắt nguồn nha > nút nguồn hư mà dùng phím ảo trên tắt nguồn là xác định mang ra Jweb rồi đó.

Hi vọng nó có thể giúp cho bạn khởi động lại điện thoại không cần dùng phím cứng.

>>> Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus của trung tâm chúng tôi!!!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com