HomeKiến ThứcThủ thuật khắc phục Samsung Note 9 chết cảm ứng

Thủ thuật khắc phục Samsung Note 9 chết cảm ứng

Nếu gặp phải lỗi Samsung Note 9 chết cảm ứng, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc sử dụng các tính năng thời thượng trên máy.

Samsung Note 9 là chiếc smartphone cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá. Từ chiếc SPen với nhiều cải tiến, màn hình hiển thị xuất sắc, camera chụp hình siêu đỉnh cho tới cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Tất cả đã góp phần tạo nên chiếc điện thoại trong mơ của nhiều tín đồ công nghệ. Thế nhưng, Note 9 vẫn có nguy cơ gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khó chịu trong thời gian hoạt động. Điển hình nhất đó chính là tình trạng Samsung Note 9 chết cảm ứng. Một trong những lỗi nghiêm trọng nhất bạn có thể gặp phải trên chiếc dế yêu của mình.

samsung note 9 chet cam ung

banner-fastcare-blog-desktop-khanh-hoi-uu-dai-7-thang-7-850x200

Do đâu mà Samsung Note 9 chết cảm ứng?

Nếu chiếc Samsung Note 9 của bạn bị chết cảm ứng thật sự. Mọi thao tác của bạn trên máy đều không được phản hồi. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng gặp phải tình trạng chết cảm ứng ở một vài điểm. Ở trường hợp này, mặc dù vẫn có thể thực hiện một vài thao tác, nhưng việc trải nghiệm máy của bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Vậy nguyên nhân do đâu khiến bạn gặp phải tình trạng Samsung Note 9 bị chết cảm ứng.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục Samsung Note 9 đơ màn hình

Nguyên nhân gây ra lỗi thường là:

  • Cảm ứng của Samsung Note 9 bị hư hỏng sau khi phải chịu những yếu tố tác động từ bên ngoài. Chẳng hạn, máy bị ngấm nước quá lâu, bị người dùng làm rơi hoặc bị va chạm mạnh với bề mặt cứng. Bạn lưu ý mặc dù được trang bị khả năng chống nước. Nhưng Note 9 vẫn có thể bị hư hỏng khi tiếp xúc với chất lỏng trong thời gian dài.
  • Bạn từng thay màn hình mới cho Samsung Note 9. Thế nhưng, dịch vụ bạn sử  dụng lại không đảm bảo về chất lượng. Hoặc bạn từng đem máy đi sửa chữa ở các trung tâm thiếu uy tín, khiến máy bị luộc đồ. Tất cả đều có thể gây ra những hư hỏng ở bộ phận cảm ứng. Trong đó có tình trạng chết cảm ứng trên chiếc Samsung Note 9.
  • Phần mềm của máy bị lỗi, bạn sử dụng chiếc smartphone của mình bị quá tải. Khi đó, Samsung Note 9 thường không phản hồi những thao tác của bạn. Điều này khiến bạn cho rằng máy đã bị chết cảm ứng.

loi samsung note 9 chet cam ung

Thủ thuật khắc phục Samsung Note 9 chết cảm ứng hiệu quả

Nếu như không mai bạn gặp phải tình trạng Samsung Note 9 chết cảm ứng. Bạn có thể áp dụng một vài biện pháp được chúng tôi chia sẽ sau đây. Nó có thể giúp cho bạn xử lý được lỗi chết cảm ứng ngay tại nhà.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

  • Khởi động lại máy. Khi không thể restart máy theo cách thông thường, bạn chỉ cần nhấn nút Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 7 đến 10 giây. Chiếc điện thoại của bạn sẽ được khởi động lại ngay sau đó.
  • Đem máy đi bảo hành, nếu như Note 9 không hề có dấu hiệu bị hư hỏng ở phần cứng. Đồng thời, chiếc smartphone của bạn vẫn còn trong thời hạn được bảo hành từ nhà sản xuất.
  • Trong các trường hợp còn lại, bạn cần đem máy đi sửa chữa tại một trung tâm sửa chữa điện thoại bên ngoài. Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín bởi lúc này, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Note 9 hoặc thay IC cảm ứng cho máy. Vì vậy, bạn cần sử dụng một dịch vụ chất lượng để sự cố Samsung Note 9 chết cảm ứng được khắc phục hoàn toàn.

Với những thủ thuật vừa được chia sẽ trên hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Để giải đáp thắc mắc của mình, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công xử lý được tình trạng trên!

=> Xem thêm: Nên làm gì để khắc phục Samsung Note 9 đốm màn hình

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com