HomeKiến ThứcTìm iPhone bị mất khi không có iCloud: Được hay không?

Tìm iPhone bị mất khi không có iCloud: Được hay không?

Nhiều người vô tình làm mất iPhone nhưng cũng quên luôn tài khoản iCloud, khiến việc tìm kiếm rơi vào bế tắc. Lúc này, câu hỏi đặt ra là, liệu bạn có thể tìm iPhone bị mất khi không có iCloud không?

iPhone là chiếc điện thoại đắt đỏ nên có giá trị cao. Không chỉ vậy, máy còn lưu trữ nhiều thông tin và dữ liệu quan trọng của mỗi cá nhân người dùng. Nếu bất cẩn làm thất lạc iPhone hoặc dế yêu không may bị đánh cắp, chắc chắn bạn vừa nuối tiếc, vừa cảm thấy ức chế và hoang mang.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Để tìm lại chiếc iPhone bị mất, sử dụng tính năng Find My iPhone chính là chìa khóa quan trọng. Thế nhưng, nhiều táo khuyết thậm chí còn không nhớ tài khoản iCloud của mình, khiến mọi thứ càng thêm phức tạp. Vì vậy, nhiều người cũng băn khoăn tự hỏi có cách nào giúp tìm iPhone bị mất khi không có iCloud hay không.

Tìm iPhone bị mất khi không có iCloud
Nếu không có iCloud, liệu bạn có thể tìm thấy iPhone bị mất hay không?

Cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud: Có hay không?

Nếu tra cứu cách tìm iPhone bị mất khi không có iCloud trên Internet, bạn sẽ tìm thấy một số kết quả như cách tìm điện thoại iPhone bị mất qua Google Map, IMEI hay cách tìm iPhone bị mất bằng số điện thoại

Thế nhưng rất tiếc, những cách này hoàn toàn không thể sử dụng. Như vậy cho đến nay, KHÔNG có cách nào giúp bạn tìm iPhone bị mất khi không có iCloud. Nếu iPhone bị mất và bạn không nhớ Apple ID của mình, hãy chuẩn bị tinh thần nói lời tạm biệt với dế yêu.

Việc tìm lại iPhone bị mất, ngay cả khi nhớ tài khoản iCloud cũng đi kèm khả năng thành công rất thấp. Không có nhiều người tìm lại được chiếc dế yêu của mình, trừ khi để quên máy ở một nơi nào đó và được người khác tốt bụng trả lại. Còn với những trường hợp như làm rơi iPhone hay bị trộm cắp, khả năng tìm và lấy lại được điện thoại gần như bằng không.

Bạn gần như không thể tìm thấy iPhone nếu không có iCloud
Bạn gần như không thể tìm thấy iPhone nếu không có iCloud

Có thể bạn cần:

  • Cách chỉnh màu camera iPhone giúp bạn sở hữu bức ảnh vạn người mê
  • Khắc phục hiệu quả sự cố không tải được Netflix trên iPhone

Cách tìm iPhone bị mất qua iCloud đơn giản nhất

Nếu may mắn hơn trường hợp ở trên, khi bạn vô tình làm mất iPhone nhưng vẫn nhớ iCloud của máy, tính năng Find My iPhone có thể giúp bạn thực hiện một số thao tác với chiếc smartphone yêu quý của mình.

Để làm được điều này, chiếc iPhone của bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Tính năng Find My iPhone trên máy đã được kích hoạt.

Máy đang được mở nguồn và được kết nối với Internet.

Tính năng Find My iPhone phải được kích hoạt trên máy
Tính năng Find My iPhone phải được kích hoạt trên máy

Bạn lưu ý hiện nay cũng chưa có cách tìm iPhone bị mất khi tắt máy, nên chiếc iPhone của bạn phải được mở nguồn thì mới có khả năng tìm lại được nhé.

Sau đó, bạn thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây:

Truy cập vào website iCloud.com từ một thiết bị khác của mình. Đăng nhập bằng Apple ID cùng mật khẩu.

Tại giao diện của iCloud, bạn chọn Find My iPhone (Tìm iPhone) và tiếp tục nhập mật khẩu nếu hệ thống yêu cầu.

Hệ thống sẽ tự động tìm các thiết bị của bạn. Hãy nhấn vào All Devices (Tất cả thiết bị) và chọn chiếc iPhone muốn tìm. Nếu thỏa mãn các điều kiện nêu trên, vị trí chiếc iPhone bị mất sẽ được hiển thị trên bản đồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng 3 lựa chọn khác tại đây, bao gồm:

  • Phát âm thanh: Điện thoại phát ra âm thanh giúp bạn tìm lại máy trong cự ly gần.
  • Chế độ mất: Khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo cho người đang cầm máy của bạn.
  • Xóa thiết bị: Xóa toàn bộ thông tin và dữ liệu trên máy, để người khác không thể lợi dụng những thông tin và dữ liệu này của bạn.
Bạn có thể tìm iPhone bị mất với iCloud
Bạn có thể tìm iPhone bị mất với iCloud

Trong trường hợp iPhone đang ngoại tuyến thì ngay sau khi được kết nối mạng, tính năng Chế độ mất và Xóa thiết bị sẽ được thực hiện.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> QC: Chiếc iPhone X của bạn đang gặp phải tình trạng hao pin, chai pin, pin báo ảo. Bạn lo lắng và cần tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin iPhone X. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ Jweb ngay để được hỗ trợ.

Như vậy, không có cách nào giúp bạn tìm iPhone khi không có iCloud nên trong thời gian sử dụng, bạn cần ghi nhớ Apple ID của mình, đồng thời luôn kích hoạt tính năng Find My iPhone trên máy. Chúc bạn may mắn tìm lại được dế yêu!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com