HomeKiến ThứcBật mí cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro...

Bật mí cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max

Chia sẻ 4 cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max nhanh chóng, đơn giản mà chưa hẳn iFan nào cũng biết. Cùng tham khảo bài viết ngay nếu như đây là thủ thuật mà bạn quan tâm.

Hiển thị %pin điện thoại sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng pin máy, ước lượng được thời gian còn lại sử dụng. Tuy nhiên hầu hết các phiên bản hiện nay của Apple đều đã không còn tiện ích mặc định này nữa. iFan cũng vì vậy mà cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm máy, thường xuyên phải kiểm tra pin, thậm chí sập nguồn bất ngờ. Trong bài viết ngày hôm nay, Jweb sẽ chia sẻ 4 cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max cực nhanh, gọn, lẹ.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max

Chia sẻ 4 cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max đơn giản

Tuy là thủ thuật đơn giản thế nhưng không phải ai cũng biết cách hiển thị phần trăm pin iPhone 12 Pro Max. Và đây cũng là một trong những thắc mắc được rất nhiều người dùng máy quan tâm. Cùng Jweb tìm hiểu một vài cách thực hiện thủ thuật đơn giản này bạn nhé.

1./ Hiển thị phần trăm pin iPhone 12 Pro Max qua cài đặt trực tiếp

Với IOS 16, bạn hoàn toàn có thể bật phần trăm pin của máy lên thanh pin ở góc trên màn hình. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần một vài bước sau đây là có thể thực hiện được.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone => Chọn “Pin“.

 Bước 2: Gạt bật công tắt tại “Phần trăm pin” để hiển thị phần trăm pin.

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 12 Pro Max

2./ Hiển thị phần trăm pin iPhone bằng Trung tâm điều khiển

Sử dụng Trung tâm điều khiển là cách đơn giản nhất để xem %pin điện thoại mà iFan nào cũng biết. Với iPhone 12 Pro Max, người dùng chỉ cần vuốt từ góc phải, phía trên màn hình xuống để mở Trung tâm điều khiển. Lúc này số pin còn lại của máy sẽ được hiển thị bên cạnh biểu tượng cột pin. 

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể xem phần trăm pin iPhone từ màn hình khóa điện thoại hoặc màn hình chính. Cách làm khá đơn giản, bạn hãy vuốt từ trái qua phải với khi nhìn thấy %pin hiện ở đâu màn hình. 

Hiển thị phần trăm pin iPhone bằng Trung tâm điều khiển

3./ Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max bằng Widget

Hiện nay iFan cũng hoàn toàn có thể theo dõi %pin không chỉ iPhone 12 Pro Max mà kể cả các thiết bị như Airpods, Apple Watch trên màn hình chính của dế. Bạn chỉ cần cập nhật iOS 14 cho thiết bị và tải widget về theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Mở màn hình chính iPhone => Nhấn và giữ một lúc vào màn hình trống để hiển thị chế độ tùy biến App và Widget. 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “+” góc trái, phía trên màn hình => Tìm và thêm widget Batteries

Bước 3: Tại Add Widget, bạn có thể chọn kích thước hiển thị pin nhỏ, trung bình hoặc lớn => Chạm vào điểm bất kỳ trên màn hình để thoát khỏi chế độ. 

Sau khi thực hiện bước 3, màn hình của bạn sẽ hiển thị giao diện phần trăm pin máy khá tiện ích và trending đấy nhé!

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max bằng Widget

4./ Sử dụng Siri để biết %pin trên iPhone 12 Pro Max

Nhờ sự giúp đỡ của Siri cũng là một cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên cách làm này không mấy phổ biến với người dùng ở Việt Nam. Nếu không rảnh tay, bạn có thể sử dụng một câu lệnh bằng tiếng Anh để hỏi %pin hiện tại của máy. 

Sử dụng Siri để biết %pin trên iPhone 12 Pro Max

Jweb đã bật mí toàn bộ cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 12 Pro Max siêu đơn giản. Nếu thấy hữu ích, đừng quên lưu lại và chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • [BẠN CẦN BIẾT] Cách lấy nét camera iPhone 12 Pro Max đơn giản
  • Camera iPhone 12 Pro Max bị ám vàng: cách xử lý dành cho iFan

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com