HomeKiến ThứcCách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính trong nháy mắt

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính trong nháy mắt

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính siêu đơn giản với một vài thao tác nhanh gọn. Vì vậy, chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút, bạn đã có thể thực hiện thành công.

Messenger không chỉ là ứng dụng “must-have” trên điện thoại, mà còn được nhiều người ưu ái cài đặt trên chiếc máy tính của mình. Bởi chiếc app chat chit nhà Face sở hữu lượng người dùng đông đảo, lại đi kèm nhiều tính năng thuận tiện, giúp người dùng có thể liên lạc dễ dàng với bạn bè, người thân, đồng nghiệp lẫn đối tác. Chính vì vậy, Messenger ngày càng trở nên quan trọng trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Với Messeger, bong bóng chat là tính năng được nhiều người yêu thích. Trước kia, tính năng này chỉ xuất hiện trên smartphone Android. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, bạn có thể mở bong bóng chat trên máy tính. Vậy bạn đã biết cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính chưa ta?

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính
Bong bóng chat đã xuất hiện ở Messenger trên máy tính

Bài viết liên quan:

  • Cách Tắt Âm Messenger Trên Điện Thoại Nhanh Nhất
  • Cách mở cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger đơn giản

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính siêu đơn giản

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính không quá phức tạp nên ai cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng với app Messenger trên máy tính, chứ không thể thực hiện với Messenger phiên bản web đâu nhé.

Cách thực hiện vô cùng dễ dàng như sau:

Đảm bảo bạn đã cài đặt app Messenger trên máy tính và cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể vào Appstore nếu dùng Macbook hoặc Microsoft Store nếu dùng máy tính Windows, tìm Messenger để thực hiện thao tác này.

Trên app Messenger máy tính, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình như bình thường. Tiếp theo, bạn nhấn chọn biểu tượng avatar trên góc trái ứng dụng => Tùy chọn để vào giao diện cài đặt.

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính Bước 2
Vào giao diện Cài đặt của Messenger trên máy tính

Tại đây, bạn chú ý đến mục Bong bóng và bật công tắc ở phần Hiển thị đoạn chat ở dưới dạng bong bóng lên là xong.

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính Bước 3
Bật “Hiển thị đoạn chat dưới dạng bong bóng”

Ngay lập tức, biểu tượng bong bóng Messenger với tông màu đen trắng sẽ hiển thị trên màn hình máy tính. Bạn có thể nhấn giữ chuột vào icon trên màn hình rồi di chuyển biểu tượng bong bóng chat ra vị trí mong muốn.

Để mở Messenger, bạn cũng chỉ cần nhấn vào bong bóng chat để mở các cuộc trò chuyện trên ứng dụng này và tiến hành nhắn tin, trả lời những cuộc hội thoại cụ thể.

Cách bật bong bóng chat Messenger trên máy tính đơn giản hơn đan rổ nên chắc chắn không thể làm khó bạn. Với những hướng dẫn trong bài viết, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công. Đừng quên thường xuyên ghé qua web Jweb để bỏ túi thêm nhiều thủ thuật thú vị khác nữa nha!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com