HomeKiến ThứcCách khắc phục sự cố Instagram không kết nối được với Facebook

Cách khắc phục sự cố Instagram không kết nối được với Facebook

Nếu như bạn đang quan tâm và thắc mắc phải gì khi Instagram không kết nối được với Facebook? Hãy theo dõi bài viết này, Jweb sẽ giúp bạn có trả lời.

Instagram và Facebook chắc chắn là hai ứng dụng mạng xã hội không quá xa lạ đối với người dùng internet. Và thật tuyệt vời khi chúng ta có thể kết nối chúng lại với nhau. Việc liên kết này giúp người dùng có thể đăng tin hoặc bài viết từ Instagram lên Facebook, mà không cần phải đăng theo cách thủ công. Đặc biệt, nó còn liên kết phần tin nhắn giữa 2 ứng dụng này, giúp cho bạn có thể nhắn tin Messenger ngay trên Instagram.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy có nhiều tính năng thú vị từ việc liên kết 2 ứng dụng lại với nhau, thế nhưng không phải ai cũng biết cách nối Instagram với Facebook. Và cũng có không ít người gặp tình trạng Instagram không kết nối được với Facebook.

Instagram không kết nối được Facebook

Kết nối Instagram với Facebook có lợi ích gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tính năng và lợi ích thú vị từ việc liên kết hai ứng dụng này mang lại nhé.

Đăng nhập nhanh chóng

Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản Instagram của mình bằng Facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Dễ dàng chia sẻ bài đăng

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tin hoặc bài viết đồng thời từ Instagram qua Facebook và ngược lại. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đăng bài. Đồng thời, có thể đo lường và so sánh lượng tương tác bài đăng xem bên nào hiệu quả hơn.

Lợi ích liên kết Instagram và Facebook

Tìm kiếm bạn bè đơn giản hơn

Việc tìm kiếm bạn bè trên 2 nền tảng mạng xã hội này cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn liên kết chúng. Người dùng có thể cập nhật bạn bè trên nền tảng Facebook qua Instagram và ngược lại.

Quản lý tin nhắn dễ dàng

Khi liên kết 2 tài khoản Instagram và Facebook, bạn có thể quản lý tin nhắn của mình ở một nơi.  Bạn không phải mất thời gian thoát tài khoản để vào tài khoản khác. Do đó, nó giúp bạn dễ dàng duy trì thời gian phản hồi nhanh hơn rất nhiều.

Cách khắc phục lỗi Instagram không kết nối được với Facebook

Với lỗi Instagram không kết nối được Facebook bạn có thể thử các thủ thuật sau:

  • Cách 1: Đăng xuất tài khoản Facebook và Instagram sau đó đăng nhập lại.
  • Cách 2: Xóa 2 ứng dụng này sau đó tải lại. Hoặc bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất cho Instagram và Facebook.
  • Cách 3: Kiểm tra lại kết nối mạng. Đường truyền mạng không ổn định cũng tác động rất lớn đến quá trình bạn liên kết và đăng bài.
Cách khắc phục lỗi instagram không kết nối được facebook

Cách kết nối Instagram với Facebook siêu đơn giản

Để có thể kết nối Instagram với Facebook dễ dàng, hãy theo dõi các bước mà Jweb hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Sau đó, truy cập vào trang cá nhân, có hình avatar của bạn nằm ngay góc bên trái phía dưới màn hình.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình.

Cách kết nối Instagram với Facebook

Bước 3: Chọn mục “Cài đặt” và nhấn chọn vào phần “ Tài khoản”.

Cách liên kết Instagram với Facebook dễ dàng

Bước 4: Tại giao diện thiết lập tài khoản Insta, chọn mục “Chia sẻ lên ứng dụng khác”. Và kéo xuống, tìm và chọn vào ứng dụng “Facebook”.

Cách liên kết Instagram với Facebook

Bước 5: Để thực hiện tiếp quá trình liên kết bạn hãy nhấn vào thanh “Tiếp tục”. 

Bước 6: Hãy chọn tài khoản Facebook mà bạn muốn liên kết với Instagram, sau đó nhấn vào “Tiếp tục”

Bước 7: Tiếp theo bạn hãy nhấn vào nút “Hoàn tất bước thiết lập”. Sau đó, hãy nhấn chọn vào mục “Bắt đầu chia sẻ lên Facebook” để chia sẻ bài đăng từ Instagram sang tài khoản Facebook của bạn. 

Cách liên kết Instagram với Facebook đơn giản

Lưu ý: Bạn cũng có thể liên kết Instagram của mình với các tài khoản khác như Twitter, Ameba, Tumblr,… theo cách tương tự.

Mong rằng với những thông tin Jweb vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết cách kết nối và xử lý được sự cố Instagram không kết nối được với Facebook. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm ứng dụng vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com